Cuộc vận động gây quỹ “Mang Tết về nhà” năm 2023Ngoài 4.156 vé xe, vé máy bay nội địa và quốc tế được BTC cam kết hỗ trợ cho sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động xa nhà có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023; năm nay Ban Tổ chức tiếp tục phối hợp với Ví thanh toán điện tử ZaloPay tổ chức vận động, kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân cùng tham gia gây quỹ “Mang Tết về nhà” năm 2023. Số tiền thu được sẽ góp phần bổ sung thêm vé xe cho sinh viên, thanh niên công nhân tham gia chương trình. Những tấm vé hỗ trợ này sẽ là tấm lòng, tinh thần chung sức của cộng đồng tiếp thêm động lực cho các đối tượng vượt qua khó khăn, về nhà đón Tết.

Chuỗi Mini game “Tết quê hương”

Nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa của Chương trình và giới thiệu về các nét văn hoá truyền thống đặc sắc của dân tộc, Ban Tổ chức triển khai chuỗi Minigame “Tết quê hương” trực tuyến trên Fanpage “Mang Tết về nhà” với nội dung xoay quanh các câu đố vui có thưởng, những kiến thức liên quan đến ngày Tết cổ truyền, giá trị văn hoá cao đẹp của dân tộc. Người tham gia bằng cách trả lời trực tiếp vào bài đăng trên Fanpage để giành các phần quà hấp dẫn và thú vị của Chương trình.

Cuộc thi clip ngắn “Hành trình về nhà”

Cuộc thi clip ngắn trực tuyến “Hành trình về nhà” trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Các thí sinh sử dụng bài hát chủ đề của chương trình để thực hiện clip ngắn “Hành trình về nhà”. Nội dung clip là những hình ảnh chia sẻ về quá trình học tập, lao động hàng ngày cùng những câu chuyện, cảm xúc nhớ nhà, mong muốn về quê mỗi dịp tết đến xuân về.

Clip sẽ được bình chọn với 60% điểm tương tác trên mạng xã hội và 40% điểm từ Ban Giám khảo. Thí sinh đạt giải sẽ nhận ngay 01 vé khứ hồi tại các chuyến bay, chuyến xe trong khuôn khổ của chương trình cùng các phần thưởng hiện kim vô cùng hấp dẫn.

Ngày hội “Tết yêu thương”

Ngày hội “Tết yêu thương” là hoạt động tổ chức gói hơn 5.000 bánh chưng để làm quà tặng cho sinh viên, thanh niên công nhân tham gia chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2023 và làm quà tặng cho sinh viên, thanh niên công nhân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng tại Ngày hội, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các thí sinh đạt giải trong chuỗi minigame “Tết quê hương” và tổ chức các nhóm tình nguyện viện đi thăm và tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ tại:

Fanpage Mang Tết về nhà 2023: https://www.facebook.com/mangtetvenha.doanthanhnien

---------

#MangTetvenha2023

#TrunguongDoan

#PepsiMangTetVeNha